Trang chủ » Tin chuyên ngành » Phôi Thép

Phôi Thép

  • 2 min read

Hoạt động giao dịch trên thị trường phôi thép nhập khẩu Đông Nam Á vẫn rất yếu. Chỉ một vài chào hàng từ các nhà thương mại với mức giá rất thấp để thu hút sự quan tâm của người mua.

Tại Philippines, giá chào bán phôi thép xuất xứ ASEAN từ các thương mại ở mức 580 USD/Tấn CFR Manila trong tuần này.

Một nhà nhập khẩu phôi thép khác cho biết một lô 30.000 Tấn phôi lò cao ASEAN được chào ở mức 590 USD/Tấn CFR Philippines trong tuần này.

Mức chào cạnh tranh đối với phôi 3sp lò cao của Indonesia được đưa ra ở mức 590 USD/Tấn CFR Trung Quốc, giao hàng tháng 07.

Vào ngày 23/06, báo giá phôi thép tại Đường Sơn đang ở mức 3.920 NDT/Tấn (518 USD/Tấn EXW chưa bao gồm VAT), giảm 260 RMB/Tấn (39 USD/Tấn) so với hôm thứ Sáu. Sự giảm giá này là do nhu cầu thép yếu trong bối cảnh mùa mưa và các hạn chế về đại dịch.Trong khi đó, các nhà xuất khẩu phôi thép của Trung Quốc đã chào bán phôi ở mức 600 USD/Tấn FOB trong tuần này và không nhận được sự quan tâm từ người mua.

Bên cạnh đó, một nguồn tin ở Indonesia cho biết phôi thép của Iran và Nga được chào ở mức dưới 600 USD/Tấn CFR trong tuần này. Phôi xuất xứ Iran có giá 630 USD/Tấn CFR Indonesia vào tuần trước.

Lưu ý: Tổng hợp tin tức, điểm tin và bình luận bởi nhóm www.tintucnganhthep.vn chỉ có tính chất tham khảo.